lnwshop logo

บทความ

หน้าจอไอโฟน 6 ควรติดฟิล์มแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
หน้าจอไอโฟน 6 ควรติดฟิล์มแบบไหนดี มีใครหลายคนเคยตั้งคำถามว่า ฟิล์มที่ติดหน้าจอไอโฟน 6 จะเป็นฟิล์มแบบไหนดี เป็นฟิล์มกันรอยดีไหม หรือจะเป็นฟิล์มกระจก วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะว่า ฟิล์มแบบไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เพื่อการป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นบนหน้าจอไอโฟน 6 ไปติดตามกันเลย ข้อแตกต่างของฟิล์มกันรอยกับฟิล์มกระ…
ทำอย่างไรดี เมื่อหน้าจอไอโฟน 6 แตก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ทำอย่างไรดี เมื่อหน้าจอไอโฟน 6 แตก ก่อนอื่นอย่าเพิ่งตกใจ หากว่าหน้าจอโทรศัพท์ไอโฟน 6 ของคุณตกแตก ไม่ว่าจะเกดจากสาเหตุใด ๆก็ตาม เช่น ทำหล่น นอนทับ รอยทับ หรือสาเหตุอื่น ๆก็ตาม อย่าเพิ่งเป็นกังวลใจไป ปัญหาทุกอย่างมีหนทางแก้ไขเสมอ ดังนั้นเรามีคำแนะนำในการซ่อมหน้าจอไอโฟน 6 ดังนี้ 1.พิจารณาก่อนว่าควรจะส่งซ่อมที่ไหน คือคุณต้องประเมินค…
วิธีป้องกันหน้าจอไอโฟน 6 แตกหรือมีรอยขีดข่วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
วิธีป้องกันหน้าจอไอโฟน 6 แตกหรือมีรอยขีดข่วน หน้าจอโทรศัพท์ไอโฟน 6 หากว่าทำตกแตก ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ซึ่งราคาค่าซ่อมนั้นมีราคาแพง ถ้ายิ่งเข้าศูนย์และซ่อมด้วยอะไหล่แท้จะมีราคาแพงมาก เท่ากับได้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงมีวิธีในการป้องกันหน้าจอไอโฟน 6 แตก จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย วิธีป้องกันหน้า…
ถนอมแบตไอโฟนให้ใช้ได้นานๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
5 วิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้แบตไอโฟน 6 ใช้ได้นาน ๆ โทรศัพท์ตระกูลไอโฟนออกมาเป็นซีรี่ย์ และได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมาถึงไอโฟน 6 ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตที่อีกรุ่นหนึ่ง ที่อยู่ในตระกูลไอโฟนซี่รี่ย์ แต่ไอโฟน 6 ก็ยังมีปัญหาในเรื่องของแบตเตอร์รี่หมดไว แบตเตอร์รี่เสื่อมเร็วกว่าการหมดอายุอยู่บ่อย ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่จะช่วยให…
การถนอมแบตเตอรี่ไอโฟน ที่ผู้ใช้ควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มาถนอมแบตไอโฟน 5 กันเถอะ ขึ้นชื่อว่า ไอโฟน ซึ่งเป็นโทรศัพท์มืออัจฉริยะที่สามารถทำได้หลากหลายนอกการการโทรศัพท์และรับส่งข้อความแบบฟังก์ชั่นของโทรศัพท์รุ่นเดิม ซึ่งอโฟนได้ถูกคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งมาถึง ไอโฟน 5 แต่ปัญหาอยู่ที่การใช้งานของแบตเตอร์รี่ ที่หมดไว และบางคนที่ใช้ไอโฟน 5 แบบไม่ถูกวิธี จะทำให้แบตเตอร์เสื่อมค…
เปลี่ยนซีลกันน้ำหน้าจอไอโฟน 7 ด้วยตัวเองทางนี้เลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
หน้าจอไอโฟน 7 มีซีลกันน้ำด้วยนะรู้ยัง??? การแกะหน้าจอไอโฟน 7 ถ้ามีความชำนาญตั้งแต่รุ่น iPhone 5,5s,6,6s นั้นไม่ยากแต่เดี๋ยวก่อน!! มันไม่ใช่แค่แกะหน้าจอออกใส่สายแพร กล้องหน้าลำโพงหู,ปุ่มโฮมแล้ว จะจบงานง่ายๆนะจ๊ะ... อย่าลืมนะว่าไอโฟน 7,7Plus นั้นมีซีลกันน้ำมาด้วย !! ฉะนั้นเวลาเราเปลี่ยน หน้าจอไอโฟน 7 นั้นอย่าลืมใส่กันน้ำกลับไปกันด…
ไหนดูซิ หน้าจอไอโฟน6S,iPhone 6S แยกชิ้นส่วนแล้วเป็นยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้แอดมินจะมาไขกระจ่าง ทุกๆชิ้นส่วนของหน้าจอไอโฟน 6S ให้สาวก Apple ได้รับชมกัน ! วันนี้ไม่ได้จะมาแค่แกะหน้าจอชุดอย่างเดียวนะจ๊ะ นั้นมันง่ายเกินไป เราจะไปให้สุดกว่านั้นคือ เราจะชำแหละชุดหน้าจอไอโฟน6S ออกมาให้หมด เดิมทีตามที่คนเข้าใจอาจจะมีแค่ กระจกทัชสกรีน + หน้าจอ LCD แต่จริงๆแล้วหน้าจอไอโฟน 6S ตัวนี้นั้นไม่ได้มีแค่นี้นะ ครั้…
โปรดอ่านครับ สำคัญมากครับ !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
นโยบายร้าน ทางร้านมุ่งขายสินค้าและราคาค่าจัดส่งในราคาที่เหมาะสม,การบริการที่รวดเร็ว ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ให้กับลูกค้าที่ต้องการซ่อมมือถือด้วยตนเอง เงื่อนไขก่อนการสั่งซื้อ สินค้าประเภทหน้าจอ ทัชสกรีน กระจก เป็นสินค้าที่ต้องมีทักษะและความชำนาญในการประกอบหรือซ่อม หากพลาดเพียงน้อยนิด ก็สามารถทำให้ส่วนอื่นเสียหายได้ เช่น จอแตก สาย…
เจาะลึกเรื่องแบตไอโฟน6,6s,6plus,6splus กัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
รูปที่ 1 (แบตไอโฟน6พลัส)สังเกตุรูปที่ 1 ในแบตไอโฟน6พลัส จะมีแผงวงจรและชิพ IC ด้วย ทั้งหมด 3 IC ด้วยกัน แบ่งเป็น 2 ชนิดได้แก่1.Ti Li-ion fuel gauge ไอซีตัวนี้มีแอดมินคิดว่า น่าจะสัมพันธ์ กับสัญลักษณ์ Li-ion ที่เขียนติดอยู่ที่หน้าแบตไอโฟน6 อย่างแน่นอน2.Ricoh battery protection ถึง 2 ตัวด้วยกัน ไอซีตัวนี้แอดมิน คิดว่า น่าจะเป็น IC …
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 15 บทความ

โอนแล้วกดแจ้งชำระเงินที่นี่ครับ

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,057,564 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด749,490 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท18 ธ.ค. 2560

CONTACT US

0854447788
facebook

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top