lnwshop logo

บทความ

เครมสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ตรวจสอบเงื่อนไขการเครมก่อนจัดส่งมาเครมด้วยนะครับ ติดต่อ line : @169mobilepart***ไม่รับเครมสินค้าผ่านทาง KERRY นะครับ*** ผู้รับ : 169mobilepart.com ตู้ปณ.15 ปณฝ.ป้อมปราบฯ เขต/แขวงสัมพันธวงศ์ กทม.10101
Tags :
หาเลขจัดส่งที่นี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
รบกวนอ่านทุกตัวอักษรเพื่อความเข้าใจที่ตรงกันด้วยนะครับลูกค้าที่แจ้งชำระเงินก่อนเที่ยง สามารถเข้าไปเช็ค รหัสจัดส่งสินค้า ได้ที่เฟสบุ๊คร้านhttps://www.facebook.com/169mobilepart/- ทางเราโพสสลิปส่งสินค้าช่วงเย็น,ค่ำ รวดเดียวครับ -แจ้งชำระเงินโอนหลังเที่ยง เช็คเลขส่งสินค้า วันถัดไปนะครับ สมมุติแจ้งชำระมาวันที่ 20/3/61 เวลา 15.30 เลข…
Tags :
ผลตอบรับจากลูกค้าของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ขอบคุณสำหรับรีวิวร้านของลูกค้าทุกท่านมากๆครับ คำติชมของท่านเป็นกำลังใจให้กับทางร้านอย่างที่สุดครับ
Tags :
หน้าจอไอโฟน 6 ควรติดฟิล์มแบบไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
หน้าจอไอโฟน 6 ควรติดฟิล์มแบบไหนดี มีใครหลายคนเคยตั้งคำถามว่า ฟิล์มที่ติดหน้าจอไอโฟน 6 จะเป็นฟิล์มแบบไหนดี เป็นฟิล์มกันรอยดีไหม หรือจะเป็นฟิล์มกระจก วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะว่า ฟิล์มแบบไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เพื่อการป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นบนหน้าจอไอโฟน 6 ไปติดตามกันเลย ข้อแตกต่างของฟิล์มกันรอยกับฟิล์มกระ…
ทำอย่างไรดี เมื่อหน้าจอไอโฟน 6 แตก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
ทำอย่างไรดี เมื่อหน้าจอไอโฟน 6 แตก ก่อนอื่นอย่าเพิ่งตกใจ หากว่าหน้าจอโทรศัพท์ไอโฟน 6 ของคุณตกแตก ไม่ว่าจะเกดจากสาเหตุใด ๆก็ตาม เช่น ทำหล่น นอนทับ รอยทับ หรือสาเหตุอื่น ๆก็ตาม อย่าเพิ่งเป็นกังวลใจไป ปัญหาทุกอย่างมีหนทางแก้ไขเสมอ ดังนั้นเรามีคำแนะนำในการซ่อมหน้าจอไอโฟน 6 ดังนี้ 1.พิจารณาก่อนว่าควรจะส่งซ่อมที่ไหน คือคุณต้องประเมินค…
วิธีป้องกันหน้าจอไอโฟน 6 แตกหรือมีรอยขีดข่วน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
วิธีป้องกันหน้าจอไอโฟน 6 แตกหรือมีรอยขีดข่วน หน้าจอโทรศัพท์ไอโฟน 6 หากว่าทำตกแตก ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ซึ่งราคาค่าซ่อมนั้นมีราคาแพง ถ้ายิ่งเข้าศูนย์และซ่อมด้วยอะไหล่แท้จะมีราคาแพงมาก เท่ากับได้โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว ดังนั้นเราจึงมีวิธีในการป้องกันหน้าจอไอโฟน 6 แตก จะมีวิธีไหนบ้างไปดูกันเลย วิธีป้องกันหน้า…
ถนอมแบตไอโฟนให้ใช้ได้นานๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
5 วิธีง่าย ๆ ที่ช่วยให้แบตไอโฟน 6 ใช้ได้นาน ๆ โทรศัพท์ตระกูลไอโฟนออกมาเป็นซีรี่ย์ และได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งมาถึงไอโฟน 6 ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตที่อีกรุ่นหนึ่ง ที่อยู่ในตระกูลไอโฟนซี่รี่ย์ แต่ไอโฟน 6 ก็ยังมีปัญหาในเรื่องของแบตเตอร์รี่หมดไว แบตเตอร์รี่เสื่อมเร็วกว่าการหมดอายุอยู่บ่อย ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่จะช่วยให…
การถนอมแบตเตอรี่ไอโฟน ที่ผู้ใช้ควรรู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
มาถนอมแบตไอโฟน 5 กันเถอะ ขึ้นชื่อว่า ไอโฟน ซึ่งเป็นโทรศัพท์มืออัจฉริยะที่สามารถทำได้หลากหลายนอกการการโทรศัพท์และรับส่งข้อความแบบฟังก์ชั่นของโทรศัพท์รุ่นเดิม ซึ่งอโฟนได้ถูกคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งมาถึง ไอโฟน 5 แต่ปัญหาอยู่ที่การใช้งานของแบตเตอร์รี่ ที่หมดไว และบางคนที่ใช้ไอโฟน 5 แบบไม่ถูกวิธี จะทำให้แบตเตอร์เสื่อมค…
เปลี่ยนซีลกันน้ำหน้าจอไอโฟน 7 ด้วยตัวเองทางนี้เลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
หน้าจอไอโฟน 7 มีซีลกันน้ำด้วยนะรู้ยัง??? การแกะหน้าจอไอโฟน 7 ถ้ามีความชำนาญตั้งแต่รุ่น iPhone 5,5s,6,6s นั้นไม่ยากแต่เดี๋ยวก่อน!! มันไม่ใช่แค่แกะหน้าจอออกใส่สายแพร กล้องหน้าลำโพงหู,ปุ่มโฮมแล้ว จะจบงานง่ายๆนะจ๊ะ... อย่าลืมนะว่าไอโฟน 7,7Plus นั้นมีซีลกันน้ำมาด้วย !! ฉะนั้นเวลาเราเปลี่ยน หน้าจอไอโฟน 7 นั้นอย่าลืมใส่กันน้ำกลับไปกันด…
ไหนดูซิ หน้าจอไอโฟน6S,iPhone 6S แยกชิ้นส่วนแล้วเป็นยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
วันนี้แอดมินจะมาไขกระจ่าง ทุกๆชิ้นส่วนของหน้าจอไอโฟน 6S ให้สาวก Apple ได้รับชมกัน ! วันนี้ไม่ได้จะมาแค่แกะหน้าจอชุดอย่างเดียวนะจ๊ะ นั้นมันง่ายเกินไป เราจะไปให้สุดกว่านั้นคือ เราจะชำแหละชุดหน้าจอไอโฟน6S ออกมาให้หมด เดิมทีตามที่คนเข้าใจอาจจะมีแค่ กระจกทัชสกรีน + หน้าจอ LCD แต่จริงๆแล้วหน้าจอไอโฟน 6S ตัวนี้นั้นไม่ได้มีแค่นี้นะ ครั้…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 18 บทความ

โอนแล้วกดแจ้งชำระเงินที่นี่ครับ

CATEGORY

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม2,460,775 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด909,824 ครั้ง

CONTACT US

0854447788

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก